Donexpro 15 năm một chặng đường khẳng định Thương hiệu

Bằng bản lĩnh, năng lực, trí tuệ và tâm huyết, Donexpro đã xây dựng và khẳng định Thương hiệu của mình trên thị trường trang phục thể thao Việt Nam, tạo dựng giá trị và kết nối cộng đồng.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Donexpro - Thương hiệu thời trang thể thao thuần Việt đang dần khẳng định được chất lượng và vị thế của mình.

Tầm nhìn

Donexpro nỗ lực để phát triển bền vững, trở thành Thương hiệu trang phục và dụng cụ hàng đầu Việt Nam, sánh vai với những thương hiệu tầm cỡ trong khu vực và trên thế giới, là niềm tự hào của người Việt yêu thể thao.

Sứ mệnh

“Vì sức khỏe, vẻ đẹp và tinh thần thể thao của người Việt Nam”

Donexpro luôn nỗ lực mang những sản phẩm chất lượng nhất, cùng thể thao vươn tầm khu vực.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tạo dựng và kết nối cộng đồng để trao đi những giá trị tốt đẹp trong thể thao, hướng tới một cuộc sống khoẻ mạnh, góp phần thúc đẩy nền thể thao Việt Nam.

Quy mô – sản phẩm đa dạng

Cho đến nay Thương hiệu Donexpro đã không ngừng vươn xa trên khắp mọi miền Tổ quốc. Trên cả nước đã có tới hơn 2500 điểm bán trên toàn quốc, 06 Nhà phân phối và 8 Đại lý nhượng quyền thương hiệu cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của  Donexpro trong suốt 15 năm qua với các sản phẩm trang phục thể thao đa dạng trong nhiều bộ môn như: bóng chuyền, cầu lông, bóng đá, tennis, golf, traning, bóng bàn……

Trong 15 năm qua, các thế hệ đội ngũ nhân viên Công ty đã nỗ lực không ngừng với bao khó khăn và thách thức, nắm bắt cơ hội để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 15 năm qua là 15 năm trải nghiệm những thăng trầm, vật lộn trong gian khó để tìm ra con đường đi riêng và cũng lúc khó khăn mới thấy được ý chí, nghị lực, tâm huyết và đáng khâm phục của Ban lãnh đạo và các thế hệ đội ngũ nhân viên của Công ty. Donexpro luôn xác định nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, yếu tố then chốt cho sự phát triển bền vững.

Song song với việc xây dựng phát triển về quy mô, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và không ngừng cải thiện đời sống vật chất tinh thần cho người lao động Donexpro còn hướng tới những giá trị cốt lõi trong tinh thần thể thao, tạo dựng và kết nối cộng đồng trong các hoạt động tài trợ, thiện nguyện nhằm hướng tới một giá trị tốt đẹp hơn.

15 năm một chặng đường, tuy chưa phải là thời gian dài nhưng cũng đủ thử thách cho một doanh nghiệp trong thì trường cạnh tranh, với vị thế dẫn đầu hiện nay Donexpro sẽ kế thừa những lợi thế, tâm huyết của mình để tiếp tục với triết lý, slogan của mình “Sport for greenlife – Thể thao sạch cuộc sống xanh”  nguyện là một tập thể mãi gắn kết, luôn cống hiến để tạo những giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua các sản phẩm, chất lượng của mình, mãi là điểm tựa và niềm tin vững chắc cho các khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Donexpro. Bên cạnh đó Donexpro còn hướng tới những giá trị nhân văn, hỗ trợ các chương trình xã hội, giúp đỡ những nơi, những con người còn nhiều khó khăn đúng như lời kêu gọi của Đảng và Chính phủ: “không để ai phải bỏ lại phía sau”. Nhân dịp sinh nhật 15 tuổi Donexpro xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Qúy khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Xin kính chúc toàn thể Qúy khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Cùng Donexpro điểm lại một số hoạt động trong suốt 15 năm qua.

Donexpro đồng hành cùng thể thao Việt Nam

Các hoạt động thiện nguyện

Chia sẻ bài viết

Logo© Copyright 2021 DONEX. Alright reserved
  • Các loại thẻ thanh toán
Donexpro có thể giúp gì cho bạn?